Phần mềm cần thiết để thiết kế catalog

Thiết kế bố trí chuyên nghiệp cho việc in ấn và xuất bản kỹ thuật số Adobe ® InDesign ® CS5 phần mềm cung cấp điều khiển chính xác kiểu chữ và xây dựng trong các công cụ sáng tạo cho thiết kế, preflighting, và các tài liệu xuất bản cho in, trực tuyến, hoặc với các thiết bị di động. Bao gồm tương tác, hoạt hình, video, và âm thanh trong bố cục trang để tham gia đầy đủ các độc giả. Thiết kế một mảng phong phú của tài liệu tương tác từ các tài liệu quảng cáo kỹ thuật số, ebook để các tạp chí tương tác Thêm tương tác, hoạt hình và các phương tiện truyền thông phong phú như video và âm thanh . Xuất khẩu tài liệu của bạn như SWF để phát lại trong phần mềm chơi Flash hay PDF tương tác. Nhanh chóng tạo ra công việc in cảnh quan tuyệt đẹp bằng cách sử dụng một loạt các công cụ năng suất và sản xuất bao gồm lựa chọn đối tượng đơn giản hóa và chỉnh sửa, Live preflight, PDF xuất khẩu trong nền, tùy chỉnh cài đặt trước in và nhiều hơn nữa. Đặt ra các trang trình bày trong InDesign, bao gồm cả đồ họa, văn bản, video, âm thanh, và chuyển động . Thêm điều hướng các tính năng. Xuất khẩu như một tập tin SWF để phát lại trong Adobe Flash ® Player thời gian chạy. InDesign cung cấp tự do sáng tạo với quy mô và các văn bản và đồ họa cắt, độ dốc sử dụng đầy và đột quỵ, hoặc vẽ và chỉnh sửa đường dẫn Bezier New Adobe ® InDesign ® CS4 phần mềm bị phá vỡ các rào cản giữa các xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến . Tạo vật liệu in hấp dẫn, nhập vai nội dung để phát lại trong Adobe Flash ® Thủ thời gian chạy, và các tài liệu PDF tương tác – tất cả đều có kiểu chữ đẹp và thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp . Adobe ® InDesign ® phần mềm phá vỡ những rào cản giữa xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến. Tạo bố cục in hấp dẫn, tràn ngập nội dung để phát lại trong thời gian chạy Adobe Flash ® Player, và các tài liệu PDF tương tác. InDesign cung cấp một nền tảng linh hoạt cho các quy trình công việc xuất bản năng động, cả trong hiện tại và trong tương lai . Tạo ảnh hưởng cao, cá nhân hoá nội dung và các tài liệu thiết kế riêng cho khán giả duy nhất bằng cách sử dụng hợp lý, bước cô đặc và các tính năng tiên tiến. Các tính năng:

* Tạo mạnh mẽ, tài liệu kỹ thuật số sáng tạo:

Folio sản xuất công cụ:

Tạo và xem trước các tạp chí kỹ thuật số, báo chí, và danh mục sản phẩm với các yếu tố tham gia như 360 ° đối tượng luân chuyển và toàn cảnh hình ảnh cho một loạt các viên. Tải lên Adobe kỹ thuật số xuất bản Suite1 tiếp tục sản xuất và phân phối.

Truy cập vào Adobe kỹ thuật số xuất bản Suite:

Truy cập dịch vụ lưu trữ kỹ thuật số xuất bản Suite của Adobe trong InDesign xuất bản tham gia các văn bản kỹ thuật số cho một loạt các thiết bị máy tính bảng.

Tài liệu và bài thuyết trình tương tác:

Thêm tương tác, chuyển động, âm thanh, video và tài liệu và bài thuyết trình, xuất khẩu trực tiếp sang SWF để phát lại trong Adobe Flash ® Thủ thời gian chạy.

Xuất khẩu sang Flash Professional:

Xuất khẩu tài liệu InDesign Flash Professional thêm các tương tác phức tạp, hoạt hình, và điều hướng bố trí phức tạp.

Tạo ebook tốt hơn với các cải tiến xuất khẩu ePUB :

Tăng cường eBook tác giả:

Tạo ebook hấp dẫn hơn, với nhu cầu ít hơn cho các nhà phát triển. Sử dụng một quy trình làm việc mượt mà hơn là bạn bao gồm kiểu chữ và hình ảnh thay đổi kích thước để phù hợp với hầu như bất kỳ màn hình tinh chế. Thậm chí thêm vào video và âm thanh cho các ứng dụng đọc eBook rằng thẻ hỗ trợ HTML5 video và âm thanh.

Nhúng video và âm thanh trong ebook:

Bao gồm các video và âm thanh trong bố trí InDesign bạn xuất khẩu EPUB định dạng để tạo thêm hấp dẫn cuốn sách kỹ thuật số. Âm thanh nhúng và chơi video trên các thiết bị di động có hỗ trợ HTML5, như iPad .

Điều bảng điều khiển:

Kiểm soát trình tự của văn bản, hình ảnh và đồ họa khi bạn xuất khẩu sang EPUB hoặc HTML mà không thay đổi cách bố trí InDesign của bạn. Tổ chức nội dung của bạn bằng cách kéo nó vào bảng điều mới để xác định thứ tự xuất khẩu.

Phong cách lập bản đồ cho các thẻ trong EPUB xuất khẩu:

Dễ dàng tạo ra các tài liệu kỹ thuật số tiêu chuẩn phù hợp với kiểu chữ cơ bản được cải thiện hơn – không có mã hướng dẫn sử dụng thay đổi cần thiết. Bản đồ đoạn văn và phong cách nhân vật trực tiếp HTML, EPUB, và các thẻ PDF để xuất khẩu bằng cách sử dụng các chi tiết kỹ thuật thích hợp.

Thay đổi kích thước hình ảnh năng động:

Thiết kế và xuất bản một eBook EPUB có hình ảnh sẽ nhìn tốt trên hầu như bất kỳ màn hình kích thước mà trên đó nó được chơi từ một màn hình máy tính để bàn đến một điện thoại thông minh – làm cho nội dung có thể truy cập và thú vị trên bất kỳ thiết bị nào.

Làm nhiều hơn trong thời gian ít hơn:

Liên kết văn bản:

Duy trì tính thống nhất dễ dàng hơn khi làm việc với nội dung trùng lặp trong tài liệu. Liên kết các khối văn bản giống hệt nhau trong một bố trí để thay đổi khối mẹ sẽ tự động được thực hiện trong tất cả những người khác.

Kéo và thả các đối tượng neo:

Thêm đồ họa nội tuyến và các đối tượng neo khác một cách nhanh chóng và trực giác bằng cách kéo chúng đến vị trí neo mong muốn trong văn bản.

Cải tiến khả năng tiếp cận PDF:

Giảm thời gian cần để tạo ra các tài liệu PDF dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật. Dễ dàng thêm, chỉnh sửa và xem các văn bản Alt thuộc tính gắn liền với một hình ảnh hoặc đối tượng.

Preflight và công cụ sản xuất:

Tăng tốc độ sản xuất, tăng độ tin cậy in, và cung cấp tài liệu lỗi với preflighting sống, phông chữ tài liệu cài đặt, JDF công nghệ, nền xuất khẩu PDF, và hỗ trợ nâng cao cho các tiêu chuẩn PDF / X.

Nhiều cỡ trang:

Tạo ra các trang có kích thước khác nhau trong một tài liệu duy nhất.

Đoạn là khoảng hoặc chia cột:

Nhanh chóng tạo ra văn bản mà kéo dài hoặc chia tách thành nhiều cột chỉ trong một vài bước.

Đơn giản hóa đối tượng lựa chọn và chỉnh sửa:

Thực hiện các nhiệm vụ bố trí lặp đi lặp lại có hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ thuận tiện và đối tượng điều khiển trên.

Tài liệu, cài đặt các phông chữ:

Trợ giúp loại bỏ các vấn đề thay thế chữ với phông chữ được cài đặt tài liệu.

Theo dõi thay đổi Tiêu đề:

Đánh dấu lên văn bản trực tiếp trong InDesign, dễ dàng theo dõi các phiên bản sao chép.

Tích hợp với Adobe CS Review:

Tạo và chia sẻ các đánh giá trực tuyến trong khi làm việc trong InDesign thông qua tích hợp với Adobe CS Review, trực tuyến CS Live service.3, 4 Xem thông tin phản hồi trong bối cảnh của bố cục trang web của bạn.

Tích hợp với Adobe giải pháp:

Di chuyển các dự án suốt từ thiết kế để in hoặc đầu ra kỹ thuật số, tích hợp chặt chẽ với ngành công nghiệp phần mềm hàng đầu của Adobe như Adobe Photoshop, Illustrator, Acrobat, Flash Professional, và phiên bản kỹ thuật số.

Tích hợp với các dịch vụ trực tuyến:

Xây dựng tham gia các văn bản tương tác đối với thuốc viên và nâng cao hiệu quả của các quá trình thiết kế bằng cách sử dụng Adobe cần thiết kỹ thuật số xuất bản Suite1 và Adobe CS Live dịch vụ trực tuyến, 3,4 trực tiếp truy cập từ InDesign.

Năng suất các công cụ:

Sản xuất bố cục trang tinh vi bằng cách sử dụng các tính năng suất lấy cảm hứng từ khách hàng như Smart Guides, tạo bảng nhanh chóng, nhiều vị trí tập tin, về đối tượng điều khiển, và khả năng để tạo ra các trang của các kích cỡ khác nhau trong một tập tin duy nhất.

Được xây dựng trong các công cụ sáng tạo:

Khám phá khả năng sáng tạo trực tiếp trong InDesign bằng cách sử dụng các công cụ vẽ tích hợp, hiệu ứng không phá hủy, được xây dựng trong Adobe Photoshop ® hiệu ứng, kiểm soát minh bạch tốt hơn và hỗ trợ cho tác phẩm nghệ thuật 3D Photoshop.

Adobe Mini cầu:

Tìm kiếm và kéo hình ảnh vào bố cục trang từ Adobe Mini cầu mà không để lại InDesign.

Sống chú thích:

Tạo chú thích tĩnh hoặc sống một cách tự động từ siêu dữ liệu hình ảnh.

Tự động hóa:

Tạo quy trình công việc mạnh mẽ tự động bằng cách sử dụng các tính năng XML dựa trên các tiêu chuẩn đặt ra các trang văn bản và hình ảnh. Kết hợp nội dung cơ sở dữ liệu theo định hướng hiệu quả cao hơn khi xuất bản qua các kênh.

Hợp tác trong quy trình công việc biên tập:

Nâng cao sự hợp tác giữa thiết kế và đội ngũ biên tập tích hợp chặt chẽ giữa InDesign CS5.5 và Adobe InCopy ® CS5.5.

Khả năng mở rộng:

Đối với xuất bản tùy chỉnh bằng cách sử dụng InDesign Markup Language (IDML), một định dạng file dựa trên XML cho phép các nhà phát triển để tạo ra hoặc sửa đổi các tập tin bằng cách sử dụng các công cụ XML tiêu chuẩn.

Thành phần văn bản mạnh mẽ:

Tạo đẹp, văn bản phức tạp đối với bất kỳ phương tiện với các tính năng kiểu chữ chuyên nghiệp bao gồm các phong cách, văn bản bọc, Composer các khoản, OpenType ® hỗ trợ, thả mũ, và khả năng để lập bản đồ phong cách với các thẻ trong xuất khẩu EPUB.

Tăng cường PDF xuất khẩu lựa chọn:

Xuất khẩu các tập tin PDF mà đáp ứng các PDF/X-4: năm 2010, PDF/X-5 2010, và PDF/VT-1 các tiêu chuẩn về tích hợp chặt chẽ với Adobe Acrobat ® X và In Công cụ Adobe PDF 2,5.

Toàn diện bảng điều khiển Lớp:

Dễ dàng quản lý các mặt hàng trang với một bảng Layers là tương tự như một trong Adobe Photoshop và Illustrator ®.

Leave a Reply